CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ , ĐỀN BÙ , HOÀN TIỀN

Sản phẩm sẽ được giao cho Người mua tối đa 1 tiếng sau khi thanh toán

  1.     Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH phần mềm XEP

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà An Phú – 117-119 Lý Chính Thắng - P.7- Quận 3 – HCM

Di động: 0968.99.6877

Tổng đài: 1900. 633380

Điện thoại: (028) 777 03 999

Email: info@xep.vn

Website: https://xep.vn

  1.     Khách hàng sẽ được đổi trả hoặc hoàn tiền 100% khi :

-          Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm

-          Người bán giao sai gói sản phẩm cho Người mua

-          Người mua trong quá trình sử dụng gặp lỗi không sử dụng được , lỗi này bắt nguồn từ chính sản phẩm , đối thủ cạnh tranh , Người bán  và không khắc phục được.

-          Người mua trong quá trình sử dụng gặp lỗi không sử dụng được , lỗi này bắt nguồn từ chính sản phẩm , đối thủ cạnh tranh , Người bán  và Người bán không khắc phục được trong 1 ngày làm việc.

-          Lỗi không truy cập vào được hệ thống và Xworkerbee không khắc phục được trong khoảng thời gian từ 4 tiếng đến 8 tiếng làm việc.

  1.     Xworkerbee có quyền từ chối yêu cầu trả hàng/hoàn tiền khi :

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

  1.     Giải quyết tranh chấp:

Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Xworkerbee sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Xworkerbee sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người mua để giải quyết tranh chấp đó và trên tinh thần tự nguyện. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố .

Xworkerbee đảm bảo thực hiện nghiêm túc Chính sách đổi trả, hoàn tiền cho mọi giao dịch thực hiện trên website https://Xworkerbee.vn.