Giải pháp nhập liệu cực nhanh bằng app mobile | App chấm công XWorkBee

Giải pháp nhập liệu cực nhanh bằng app mobile

Nhập liệu là một trở ngại không nhỏ với nhiều người, đặc biệt đối với bạn nào đang hằng ngày phải nhập liệu từ sách hoặc các tài liệu giấy tờ khác vào máy tính. Nếu bạn là một trong số đó chắc chắn bạn đã một lần tự hỏi “Liệu có cách nào nhập liệu nhanh hơn không?”, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm trên mạng một số phần mềm hỗ trợ nhập liệu như nhắc từ, hạn chế lỗi đánh máy,… Nhưng tất cả nó cũng chẳng hỗ trợ cho tốc độ của bạn được bạn nhiêu, cùng lắm nó chỉ làm bạn giảm bớt sai sót trong quá trình nhập liệu.

Ít ai dám nghĩ trên đời này lại tồn tại một phương pháp nhập liệu tiết kiệm đến 80% công sức đánh máy, tôi xin khẳng định có một giải pháp như vậy, hơn nữa nó vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Giải pháp nhập liệu nhanh bằng app mobile:

Camera điện thoại thông minh sở một tính năng vô cùng hữu dụng, đó là tính năng quét nội dung từ một hình ảnh chuyển đổi sang dạng văn bản. Hiện tính năng này còn chưa được ứng dụng rộng rãi, trên thị trường mới có một số ứng dụng tận dụng để quét thông tin trên thẻ, xác định danh tính đồ vật,…

Để hiểu đơn giản hơn giải pháp này bạn vui lòng theo dõi kỹ ví dụ sau đây. Giả sử bạn đang phải nhập liệu một cuốn sách lên website, thay vì gõ từng chữ trên sách bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng điện thoại, ứng dụng này sẽ quét lấy toàn bộ nội dung trên trang giấy lưu vào phần mềm dưới dạng văn bản. Tất nhiên quá trình quét tỷ lệ chính xác sẽ khoảng 70% đến 90% vì có những chỗ bị mờ hay gặp phải vấn đề ngoài ý muốn nào khác, đồng thời bạn vẫn cần phải chỉnh sửa lại cho ngay ngắn, do đó sẽ có màn hình cho phép chỉnh sửa lại nội dung trước khi hoàn tất lưu vào phần mềm, phần chỉnh sửa này chỉ tốn tối đa 20% công sức so với cách nhập thủ công.

Hiện rất ít người tiếp cận được giải pháp này, thông thường mọi người cứ nghĩ camera chỉ để giải trí như quay phim, chụp ảnh hoặc cùng lắm là để quét mã QR để thanh toán. Nếu bạn đọc được bài viết này thì xin chúc mừng bạn đã tiếp cận được một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để áp dụng vào công việc.

Giải pháp nhập liệu nhanh bằng ứng dụng điện thoại

Trên thị trường vẫn chưa có app miễn phí nào như vậy, bạn là một doanh nghiệp thường xuyên phải làm công việc này, bạn có thể thuê một đơn vị gia công phần mềm xây dựng riêng một ứng dụng mobile nhập liệu nhanh dựa trên giải pháp mình tư vấn.

XWorkerBee nhận gia công app mobile theo yêu cầu, nếu bạn có nhu cầu và tin tưởng chúng tôi, hãy liên hệ ngay số điện thoại 0908040289 để được tư vấn miễn phí.

Chuyên mục: Tin công nghệ