Hướng dẫn kiếm traffic cho website cực dễ với Faceseo | App chấm công XWorkBee

Hướng dẫn kiếm traffic cho website cực dễ với Faceseo

Đối với giới SEO, bây giờ việc đi link trên các forum đã trở nên rất khó khăn, thật khó để tìm thấy một diễn đàn chất lượng và phù hợp để đặt link, để làm công việc này các Seoer phải tốn khá nhiều công sức và tiền bạc.

Do đó, việc tìm ra một giải pháp thay thế cho việc đi link nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao là vấn đề rất cấp thiết. Giải pháp trao đổi traffic là một cách giải quyết rất hay, traffic luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc hạng website của Google.

Hiện nay có nhiều website trao đổi traffic ở Việt Nam và cả nước ngoài, nhưng nếu website của bạn chỉ hướng đến đối tượng người Việt thì nên sử dụng công cụ trao đổi traffic ở Việt Nam. Sau một khoảng thời gian mày mò mình nhật thấy http://faceseo.vn/ hiện đang là website trao đổi traffic hoạt động ổn định nhất, các admin website này luôn thường trực hỗ trợ người dùng mọi lúc, mình cảm thấy rất lòng nên viết bài này để chia sẻ với các bạn đồng thời cũng xem như gửi một lời cảm ơn đến http://faceseo.vn/.

Mình sẽ liệt kê các công cụ trao đổi traffic lớn trên thế giới mình biết bao gồm Faceseo.com, Hitleap.com, Alexasurf.net, Alexamaster.net, Autosure.com.au, Hit4hit.org, Otohits.net, 10khits.com, 10khits.com.

Các công cụ mình nêu trên đều rất mạnh với hàng nghìn thành viên đang tích cực hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn đang seo cho website hoạt động ở Việt Nam thì nên sử dụng Faseo.com, vì Faceseo được xây dựng bởi nhóm lập trình viên Việt Nam, hầu như tất cả thành viên hoạt động trên Faceseo là người Việt, do đó khi bạn tham gia trao đổi traffic trên Faceseo bạn sẽ có được một lượng lớn traffic IP Việt Nam đều đặn.

Giao diện của Faceseo rất trực quan và dễ dùng so với hầu hết các công cụ còn lại, bạn chỉ tốn vài cái click chuột để đăng ký thành công tài khoản trên Faceseo vì Faceseo cho phép bạn login bằng tài khoản facebook.

Việc trao đổi những thắc mắc với Faceseo cũng rất dễ dàng thông qua chat box trên giao diện trao đổi traffic. Bạn có thể hỏi admin và trao đổi những thắc mắc với các thành viên khác, điều này không những giúp bạn dễ giải quyết những thắc mắc mà còn giúp tâm trạng vui vẻ để làm việc hiệu quả hơn.

 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn chi tiết cách sử dụng Faceseo nhé:

B1. Đăng nhập hệ thống

Đầu tiên bạn phải đăng nhập tài khoản facebook vì Faceseo hoạt động dựa trên API Facebook. sau đó bạn truy cập vào website http://faceseo.vn/ và login bằng tài khoản facebook của bạn. Đăng nhập thành công màn hình của bạn sẽ chuyển đến giao diện trao đổi traffic của Faceseo.

B2. Bạn post Url kèm từ khóa cần Seo

Đầu tiên khi bạn mới tham gia vào Faceseo bạn sẽ được tặng ngày 10000 điểm để bạn trải nghiệm Faceseo, bạn sẽ post url và từ khóa cần Seo rồi sau đó mở Google Analytics để xem thành quả.

Theo khuyến cáo của Faceseo thì bạn nên serch từ khóa cần seo trên Google sau đó copy đúng URL của bạn trên trang kết quả tìm kiếm Google. Việc này nhằm mục đích để bạn qua mặt Google, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

B3. Kiếm điểm thêm cho bạn

10000 điểm của bạn sẽ nhanh chóng hết đi, tuy nhiên nó đủ để bạn tích lũy được kinh nghiệm sử dụng Faceseo và hiểu được tầm quan trọng của Faceseo cho chiến dịch Seo của bạn.

Bạn tiến hành kiếm điểm thông qua việc view các site của các thành viên Faceseo khác. Bản chất của Faceseo là view qua view lại, nên bạn view cho người khác càng nhiều thì bạn nhận lại cũng tương xứng.

 

Nếu bạn duy trì một lượng traffic kha khá từ Face trong khoảng thời gian 1 tháng, bảo đảm website của bạn sẽ thăng tiến rất đáng kể so với hiện tại. Việc tận dụng Faceseo bạn sẽ có một nguồn traffic miễn phí cực chất, một sân chơi vô cùng bổ ích đối với Seoer.

Hi vọng chia sẽ này sẽ giúp các bạn Seoer có thêm một giải pháp tốt phục vụ cho chiến dịch Seo của mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng các bạn cứ Comment bên dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Chuyên mục: Tin công nghệ