Giải pháp quản lý PG phát sampling bằng ứng dụng mobile | App chấm công XWorkBee

Giải pháp quản lý PG phát sampling bằng ứng dụng mobile

Hình thức marketing bằng cách phát sampling (mẫu dùng thử) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi vì những hiệu ứng tích cực nó mang lại, đây là cách dễ dàng nhất để những thương hiệu mới chứng minh chất lượng sản phẩm của mình. Phương pháp này cũng rất dễ triển khai vì nó giống như hình thức phát quà tặng miễn phí, khách hàng sẽ nhân được quà có giá trị sử dụng mà không phải mất gì cả.

Ví dụ, công ty sản xuất sữa cho trẻ sẽ có một đội ngũ nhân viên PG thường trực tại các bệnh viện nhi, nơi hằng ngày tập trung nhiều bé được bố mẹ đưa đi khám bệnh, PG sẽ phát quà là những sản phẩm sữa do công ty sản xuất cho bố mẹ của các bé, sau đó sẽ lấy thông tin để liên lạc khảo sát lại ý kiến khách hàng. Hay công ty bánh kẹo sẽ có PG thường trực tại các siêu thị, quy trình phát sampling cũng tương tự như cách công ty sữa làm mà mình đã nêu ở trên.

Tuy nhiên, đối với các nhà quản lý cùng lúc có thể quản lý vài trăm PG, làm sao để quản lý một cách minh bạch và ít tốn kém nhất. Thật may với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị điện thoại thông minh giải pháp này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Giải pháp quản lý PG phát quà bằng ứng dụng mobile

Để hình dung rõ hơn về giải pháp này, các bạn theo dõi kỹ các bước mình trình bày bên dưới, đây là cách mình mô phỏng các bước vận hành của app dựa trên giải phải của mình.

  1. Admin cài đặt chương trình

+ Tạo chương trình: Bao gồm tên chương trình, giờ làm việc, địa điểm trung tâm, bán kính làm việc,… PG phát quà cho chương trình nào chỉ được làm việc (checkin, phát quà, checkout) trong phạm vi bán kính của cho phép.

+ Chỉ định danh sách PG theo chương trình, mỗi PG sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập app mobile.

  1. PG sử dụng app để phát quà

+ Khi đến địa điểm làm làm việc PG tiến hành checkin. Sau đó PG phát quà thông tin phát quà sẽ được ghi lại minh bạch bao gồm có ngày giờ, địa điểm phát, thông tin người phát, có thể chụp lưu lại ảnh tư liệu nếu muốn. Cuối giờ làm tiến hành checkout.

+ Ngoài ra PG có có thể sử dụng app để xin nghỉ, xin đi trễ về sớm, nhận thông báo nhắc nhở một cách dễ dàng.

  1. Admin theo dõi báo cáo

+ Hằng ngày admin sẽ theo dõi báo cáo, xem  hiệu quả làm việc như thế nào

+ Đến ngày trả lương chỉ cần truy xuất báo cáo tháng, hệ thống sẽ dễ dàng thống kê được giờ làm và số phần quà được phát.

Quy trình hoạt động app PG phát quà

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng app PG phát sampling hãy theo dõi kỹ bài viết này nhé, nếu có gì chưa hiểu cứ liên hệ với XWorkerBê, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra XWorkerBee còn nhận gia công ứng dụng mobile theo yêu cầu, hãy hợp tác cùng XWorkerBee để nâng cao chất lượng công việc.

Chuyên mục: Tin công nghệ