Tầm quan trọng của like facebook | App chấm công XWorkBee

Tầm quan trọng của like facebook

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nó giúp bạn giao tiếp giao tiếp và truyền thông dễ hơn bao giờ hết. Trước đây, facebook chỉ được biết đến như là sân chơi riêng cho các bạn sinh viên học sinh, nhưng giờ đây lượng người dùng lớn tuổi đang liên tục tăng,… Vậy nên, facebook đương nhiên được xem là thị trường đầy tiềm năng và ngày càng phong phú cho các nhà kinh doanh tiếp thị. 

Và nếu bạn đang có một cửa hàng, một thương hiệu hay một dịch vụ nào đó mà chưa có mặt trên facebook thì hãy nhanh chóng sử dụng fanpage facebook để tận dụng lượng fans trước khi bị đối thủ của bạn vượt mặt. Vì lượng fans này sẻ thường xuyên biết được thông tin của bạn mỗi khi họ truy cập facebook. 

LIKE facebook sẻ mang lại cụ thể cho bạn điều gì? 
- Mỗi like facebook là một lá phiếu đánh giá về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Vì thế, có được nhiều like bạn sẻ uy tín hơn rất nhiều trong mắt của mọi người. 
- Mỗi like facebook sẻ khiến bạn bè của những người like đó biết đến bạn. Điều này sẻ làm quảng cáo của bạn lan truyền cực nhanh và rộng. Và như vậy bạn sẻ có thêm được những lần like mới và rất có thể họ sẻ là khách hàng của bạn. 
- Bạn đăng một sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu lên fanpage, tất cả các thành viên đã từng like fanpage của bạn sẻ thấy bài đăng đó trên tường của họ. Điều đó sẻ tạo ra một làn song cực kỳ mạnh mẽ lan truyền fanpage của bạn. 
- Fanpage còn là nơi tương tác dễ dàng cho thương hiệu của bạn với khách hang. Khách hàng của bạn đôi khi không có nhiều thời gian cũng như sự thoải mái để phàn nàn về bạn. Nhưng với fanpage, chỉ vài dòng comment bạn có thể tiếp thu nhanh chóng và chỉnh sửa. 

Vậy bạn kiếm like bằng cách nào? 
- Bạn có thể mua like trực tiếp của facebook, nhưng chi phí sẻ rất cao mà hiệu quả mang lại thì cũng chỉ tương đương với các hình thức tăng like uy tín thông thường. 
Ví dụ:

Giá mua like trên facebook

Chuyên mục: Tin công nghệ