Thủ đoạn Hack tài khoản Facebook hàng loạt | App chấm công XWorkBee

Thủ đoạn Hack tài khoản Facebook hàng loạt

Bảo vệ tài khoản Facebook, hack tài khoản Facebook, ứng dụng facebook, dịch vụ tăng like facebook

 

Để phục vụ cho mục đích chạy quảng cáo Bùm và sử dụng coupon của Facebook rất nhiều bạn đã nhẫn tâm hack tài khoản Facebook của người khác để sử dụng. Lướt một vòng các diễn đàn Social Marketing và các group trên Facebook tôi có thể thấy hàng chục người rao bán tài khoàn Facebook vừa hack được với số lượng lên đến hàng chục ngàn tài khoản với giá lên đến 2000 đồng/tài khoản. Thủ thuật hack tài khoản Facebook này rất đơn giản. 

Kẻ gian sẽ viết 1 trang website giả danh Facebook như hình ở trên. Giao diện của trang Facebook giả này giống 100% so với trang Facebook thật. Điểm khác duy nhất đó là tên miền (tên miền là tên của website, ví dụ: Facebook.com). Kẻ gian sẽ chọn những tên miền gần giống với Facebook như: Facebookvn.com, Facebookk.com, Facebookv.com. Facebook.co,…Thủ đoạn hack tài khoản Facebook như sau:  

Khi các bạn vào website của kẻ gian, bạn click vào một link nào đó giống như hình mình hoạ bên trên. Khi người dùng Facebook Click vào link đó sẽ dẫn họ đến trang Facebook giả yêu cầu các bạn đăng nhập để tiếp tục. 

Đa số mọi người trong chúng ta sẽ bất cẩn không để ý trang Facebook đó là Facebook giả (Link không phải là Facebook.com) và sẽ nhập username và Password của mình vào trang Facebook giả đó. Khi đó kẻ gian sẽ lấy được thông tin username và Password của bạn. Kẻ gian sẽ không thay đổi Password Facebook của bạn mà sẽ gom đủ vài trăm, vài ngàn hoặc vài chục ngàn tài khoản Facebook và đem bán cho những người có nhu cầu với giá từ vài trăm đến vài ngàn đồng/tài khoản.
Vì vậy, khi các bạn sử dụng Facebook và bất ngờ bạn bị thoát ra khỏi Facebook và cần đăng nhập lại để tiếp tục thì các bạn phải cẩn thận nhìn kỹ link của trang đó có phải là Facebook.com hay không. Chúc các bạn sử dụng Facebook an toàn. 

PS: Tốt nhất các bạn nên đổi Password thường xuyên sẽ giúp bảo vệ tài khoản tốt hơn.

 

Chuyên mục: Tin công nghệ